0818006088

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Khuyến mãi

Tháng 12 / 23

Bảng giá đánh bóng sơn

AsCar là một Trung tâm chăm sóc ô tô chất lượng cao, uy tín và giá thành hợp lý tại khu vực Thanh Xuân, Hà Nội.

Video làm sạch dọn nội thất

Đăng ký đánh bóng sơn xe

6 BƯỚC ĐÁNH BÓNG SƠN

Bề mặt phủ sơn và sơn được phủ trên thân xe nói chung, nếu đúng theo qui trình tiêu chuẩn chất lượng của nhà sản xuất thì nó đã được xử lý chống xước, mài mòn, ăn mòn và bay màu ở mức độ nhất định.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bề mặt sơn bị tác động bởi môi trường như mưa, nắng, cát bụi, chất tẩy rửa xe, nguồn nước không đạt tiêu chuẩn có nhiều tạp chất gây hại, đặc biệt là ở Việt Nam. Do vậy, đã dẫn đến mất độ bóng bề mặt sơn, trầy xước, sỉn sơn vv…

Chính vì những lý do nêu trên mà các hãng xe hơi có loại hình dịch vụ chăm sóc ôtô (Beautify Auto Care). Cũng như con người có các trung tâm Spa.

Do vậy, việc đánh bóng sơn xe của bạn là bình thường và nên làm theo định kỳ. Theo các chuyên gia tư vấn thì việc đánh bóng xe thường xuyên sẽ ngăn được các chất ăn mòn có thể tác động làm hư hại lớp sơn xe. Mỗi năm các bạn nên đánh bóng xe 2 lần như vậy vừa giúp xe trông mới hơn vừa giúp chống lại tình trạng rỉ sét giữ cho xe luôn bền đẹp.

Điều quan trọng là cần được làm đúng phương pháp và kỹ thuật viên lành nghề.

CÁCH ĐÁNH BÓNG CHO XE OTO

Công việc đánh bóng xe ô tô rất quan trọng cần người thợ có tay nghề cao và thật sự tỷ mỉ. Do đó, các bạn không nên tự đánh bóng xe ở nhà mà nên mang đến các cửa hàng dịch vụ chuyên nghiệp để được trợ giúp.

Thông thường quy trình đánh bóng xe ô tô sẽ được thực hiện theo những bước sau đây:

BƯỚC 1: Chuẩn bị các dụng cụ chuyên dụng để đánh bóng như: khăn mềm, mút, chất đánh bóng kim loại, chất đánh bóng nhựa, thêm các dụng cụ đánh bóng bằng máy khác…

BƯỚC 2: Tiến hành kiểm tra bề mặt và sử dụng các phương pháp đánh bóng phù hợp và hiệu quả nhất. Hiện nay có 2 cách đánh bóng phổ biến nhất đó là đánh bóng hóa chất và đánh bóng mài mòn.

BƯỚC 3: Sử dụng miếng mút hoặc khăn mềm để lau dung dịch đánh bóng lên toàn bộ bề mặt xe. Lúc này các chất đánh bóng sẽ tẩy sạch hết các vết bẩn trên xe giúp bề mặt thêm bóng đẹp.

BƯỚC 4: Dùng các chất đánh bóng nhựa lau bóng kỹ càng phần đèn pha phía trước và toàn bộ phần bảng điều khiển lãi xe. Việc này sẽ giúp lau sạch hết các bụi bẩn bao bọc trên đèn pha trước sau một thời gian dài sử dụng.

BƯỚC 5: Trong khi đánh bóng phần nhựa xong nhớ dùng băng dính dán che các khu vực quanh đèn xe như vậy sẽ giúp ngăn chặn lớp sơn vỏ xe không bị bong tróc.

BƯỚC 6: Làm sáng bóng phần bánh xe phần mâm vành bằng các chất tẩy rửa chuyên dụng cho bè mặt kim loại.
Việc đánh bóng sẽ giúp xe sáng đẹp và trông như mới.

AsCar là một Trung tâm chăm sóc ô tô chất lượng cao, uy tín và giá thành hợp lý tại khu vực Thanh Xuân, Hà Nội. Với đội ngũ chuyên gia cũng như dàn máy móc tân tiến sẽ giúp ô tô của bạn trả lại độ bóng đẹp như mới. AsCar đang có chương trình giảm 30% giá dịch vụ đánh bóng sơn, wax, clay, rửa khoang máy, dọn nội thất chi tiết…

————
TRUNG TÂM CHĂM SÓC ÔTÔ ASCAR
RỬA XE – DỌN NỘI THẤT – ĐÁNH BÓNG – VỆ SINH KHOANG MÁY
ĐC: số 14 ngõ 168 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – HN

Tư vấn